Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn SMETA - 2 pillar and 4 pillar assessments

Cập nhập 06/21/2020

Để điều chỉnh các tiêu chuẩn và giảm bớt gánh nặng cho các nhà cung cấp, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến phương pháp tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn SMETA. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin cơ bản về chứng nhận, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về SMETA

SMETA là tiêu chuẩn được sáng lập bởi các bên liên quan, ra đời với mục tiêu thúc đẩy cải tiến của các doanh nghiệp trên thị trường. Bất cứ công ty có quy mô lớn nhỏ nào trên thế giới cũng đều có cơ hội tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn SMETA, hưởng đầy đủ mọi lợi ích nếu dự án thành công. Ngoài ra, bằng cách chia sẻ các báo cáo với nhà cung cấp, chứng nhận sẽ tiếp cận rộng rãi hơn đến mọi đơn vị, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất.

tu-van-tai-chinh-doanh-nghiep.png

Bên cạnh đó, SMETA gồm hai đánh giá riêng biệt 2 pillar and 4 pillar assessments. Đánh giá 2 trụ được hoạt động dựa trên tiêu chuẩn trong mã cơ sở ETI, trong khi đó đánh giá 4 trụ lại có thêm những yêu cầu về quản lý môi trường cũng như thực hành kinh doanh.

Lợi ích của doanh nghiệp khi nhận được tiêu chuẩn SMETA

Bước đầu tiện của quy trình đánh giá doanh nghiệp đó chính là các đơn vị phải tự đánh giá toàn bộ hệ thống quản lý của mình. Việc làm này hỗ trợ công ty có cái nhìn tổng quan và chính xác, từ đó phát hiện được những ưu – nhược điểm để phát huy và thay đổi chúng. Hơn thế nữa, địa điểm tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn SMETA cũng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác để có hướng đi phù hợp, đúng đắn hơn cả.

tuan-thu-phap-luat.jpg

Thậm chí, các đánh giá xã hội đều được tải lên Sedex, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều cơ hội hợp tác nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe từ phía tổ chức. Đây cũng là bước đệm an toàn để công ty xây dựng thương hiệu, tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng và tiến tới những thị trường rộng lớn trong tương lai.

Địa điểm tư vấn chứng nhận đáng tin cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tư vấn chứng nhận uy tín, nhận được đánh giá cao từ khách hàng thì hãy đến với TCI Việt Nam: http://www.tcivietnam.com/. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất qua các dịch vụ hiện đại, độc đáo. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của TCI chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, luôn đưa ra những kế hoạch cụ thể và sáng tạo, phù hợp với tính chất của doanh nghiệp.

Hiểu rõ được vai trò của chứng nhận SMETA đối với công ty, TCI luôn nỗ lực để cập nhật nhiều thông tin mới nhất, mang tới cho bạn bộ tài liệu tham khảo có giá trị. Mục tiêu của chúng tôi là duy trì hợp tác lâu dài nên giá cả của dịch vụ luôn ổn định và cạnh tranh trên thị trường.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi tìm đến địa điểm tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn SMETA. Hy vọng rằng, TCI Việt Nam sẽ trở thành đơn vị đáng tin cậy, là chỗ dựa vững chắc cho doanh nghiệp trên con đường sự nghiệp vững bền!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

TCI VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 - 0931796188 – Ms. Vân

Email : van.pham@tcivietnam.com