Tư Vấn, Chứng Nhận Tiêu Chuẩn REDcert - Biomass for Energy

Cập nhập 05/30/2020

Tiêu chuẩn REDcert được đánh giá là một trong những chương trình tự nguyện có giá trị dựa trên chỉ thị năng lượng tái tạo châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm một số thông tin cần thiết về chứng nhận này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chứng nhận REDcert là gì?

Trọng tâm chính của tiêu chuẩn REDcert được tập trung chủ yếu vào các nước EU, tuy nhiên nếu nỗ lực xứng đáng thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có cơ hội để nhận được chứng nhận. Tiêu chuẩn được ra đời với mục đích đưa ra những yêu cầu bền vững về sản xuất, quản lý cũng như truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đảm bảo đánh giá đúng đắn và tiết kiệm nhất.

anh-1-1526525953-width1024height575.jpg

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn REDcert sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tìm được hướng đi phù hợp trong tương lai. Chứng nhận được phân biệt cùng với các nhà sản xuất chính, không bắt buộc như nông trường, trang trại, địa điểm tạo ra chất thải và dư lượng. Ngoài ra, điểm thu gom, đơn vị chuyển đổi và nguyên liệu cũng là những yếu tố quan trọng làm nên đặc trưng của chứng nhận REDcert.

Doanh nghiệp nhận được lợi ích như thế nào từ chứng nhận?

Chứng nhận tiêu chuẩn REDcert là tấm vé thông hành để giúp công ty bạn tham gia vào chuỗi cung ứng với tư cách là một thành viên chủ chốt quan trọng. Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn xây dựng được thương hiệu của mình, dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và đối tác nổi tiếng trên thế giới, đạt được nhiều dự án lớn.

Tiêu chuẩn REDcert cung cấp cho người dùng các thông tin cần thiết về sản phẩm của bạn, việc truy xuất nguồn gốc trở nên tiện lợi hơn. Giải pháp này hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc kiểm duyệt chất lượng mặt hàng, hạn chế tối đa hàng hóa bị làm giả ảnh hưởng đến thương hiệu. Chứng nhận còn là bằng chứng chứng minh doanh nghiệp đã tuân thủ đúng đắn các yêu cầu khắt khe từ bên tổ chức, có được hệ thống quản lý độc lập nhằm phát triển doanh nghiệp một cách bền vững và ổn định.

nong-truong-Yilan2.jpg

Đơn vị tư vấn chứng nhận đáng tin cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tư vấn tiêu chuẩn REDcert uy tín, nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng thì hãy đến với TCI Việt Nam: http://www.tcivietnam.com/. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi đã và đang là đối tác quen thuộc của nhiều công ty lớn nhỏ trên cả nước.

Mặt khác, hiểu được hiệu quả của các chứng nhận quốc tế mang lại, TCI luôn nỗ lực hết mình để đóng góp một phần nho nhỏ vào sự nghiệp lâu dài của quý công ty. Đội ngũ tư vấn viên lành nghề được cập nhật thông tin thường xuyên, mang đến cho bạn các tài liệu tham khảo mới nhất để có cái nhìn tổng quan về thị trường và xu hướng hiện đại.

Bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn REDcert. Hy vọng rằng, cùng với tiềm năng và sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình, TCI Việt Nam sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong tương lai không xa!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

TCI VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 - 0931796188 – Ms. Vân

Email : van.pham@tcivietnam.com