Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn PrimusGFS

Cập nhập 06/29/2020

Tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn PrimusGFS được đánh giá là một phương pháp thông minh để xây dựng và mở rộng quy mô doanh nghiệp, tiến tới những thị trường rộng lớn hơn trong tương lai. Vậy bạn có thật sự hiểu rõ về chứng nhận có giá trị này không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Tổng quan về tiêu chuẩn PrimusGFS

Tiêu chuẩn Sáng Kiến An Toàn Thực Phẩm Toàn Cầu – PrimusGFS ra đời với mục đích đảm bảo về hệ thống sản xuất và cung cấp sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Ngoài ra, chứng nhận còn cung cấp xác minh về các hoạt động phát triển và xử lý tối thiểu, một trong những điều quan trọng trong canh tác thực phẩm hữu cơ.

OyeP4ML.jpg

Bên cạnh đó, đơn vị tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn PrimusGFS sẽ giải thích thêm cho bạn về các yêu cầu đánh giá riêng biệt bao gồm nông trại, đội thu hoạch, địa điểm khai thác bao bì và xử lý. Có thể khẳng định rằng, mọi hoạt động trong suốt chuỗi cung ứng đều được kiểm duyệt khắt khe, buộc các doanh nghiệp phải thay đổi và cải thiện hệ thống quản lý của mình sao cho phù hợp.

Lợi ích mà các doanh nghiệp nhận được từ chứng nhận PrimusGFS

Không chỉ tạo nên đột phá trong marketing, tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn PrimusGFS thành công còn giúp doanh nghiệp tiếp cận được những đối tượng khách hàng tiềm năng, phát triển thương hiệu bền vững. Mặt khác, đơn vị còn có thể nâng cao khả năng làm việc tại trang trại, hạn chế các vấn đề tiêu cực liên quan đến an toàn thực phẩm.

Hơn thế nữa, tiêu chuẩn PrimusGFS còn là bước đệm hoàn hảo để doanh nghiệp tiến xa hơn đến những thị trường lớn, có cơ hội làm việc và hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng. Điều này sẽ giúp cho đơn vị của bạn có được chỗ đứng ổn định, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí để mở rộng quy mô. Phía tổ chức cũng sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào, luôn sẵn sàng tái chứng nhận khi tiêu chuẩn gần hết thời hạn cho phép.

chế độ ăn ĐTH.jpg

Địa điểm tư vấn chứng nhận đáng tin cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn chứng nhận giàu kinh nghiệm thì hãy ghé thăm TCI Việt Nam: http://www.tcivietnam.com. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc cùng với đội ngũ tư vấn viên ưu tú, luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. Thông qua đó, TCI sẽ đưa ra các phương án rõ ràng, minh bạch và phù hợp với tính chất hoạt động của công ty.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng được mối quan hệ bền vững, hợp tác lâu dài với doanh nghiệp. Chính vì thế, TCI luôn mang đến bộ tài liệu tham khảo cập nhật và có giá trị, đồng hành cùng doanh nghiệp trên suốt con đường thực hiện dự án.

Bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về PrimusGFS, cũng như địa điểm tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn PrimusGFS uy tín. Chọn lựa được một đơn vị chuyên nghiệp sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm về chứng nhận. TCI tự tin là đối tác tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn từ phía khách hàng!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

TCI VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 - 0931796188 – Ms. Vân

Email : van.pham@tcivietnam.com