Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn OCS Blended - Organic Content Standard

Cập nhập 06/27/2020

Tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn OCS Blended nhằm xác minh sự có mặt của vật liệu hữu cơ cho đến sản phẩm cuối cùng. Chính vì điều này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận chiếm được lòng tin của khách hàng, xây dựng vững chắc thương hiệu của mình. Cùng tìm hiểu thêm về chứng nhận trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về tiêu chuẩn OCS

Tiêu chuẩn Nội Dung Hữu Cơ Organic Content Standard, viết tắt OCS là chứng nhận có giá trị quốc tế, được công nhận và áp dụng cho mọi doanh nghiệp trên thế giới. Chứng nhận ra đời với mục đích định tính và định lượng vật liệu hữu cơ trong sản phẩm cuối cùng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, việc tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn OCS Blended còn cho phép tổ chức đánh giá độc lập và toàn diện, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất. Chứng nhận OCS được đánh giá là một tiêu chuẩn tự nguyện không bắt buộc, thay thế trách nhiệm pháp lý, thể hiện được thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của mỗi công ty.

unnamed.png

Doanh nghiệp nhận được những lợi ích gì từ chứng nhận OSC?

Dựa vào xác minh từ bên thứ ba, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được công nhận là có vật liệu hữu cơ hay không, có xứng đáng với những gì mà khách hàng mong đợi hay không. Thông qua phương pháp này, các thao tác được thực hiện độc lập, minh bạch và rõ ràng, hạn chế tối đa các vấn đề khiếu nại liên quan đến mặt hàng của doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn OCS Blended bao gồm sản xuất, xử lý, đóng gói cho đến vận chuyển hàng hóa, được đảm bảo trong suốt chuỗi cung ứng của sản phẩm. Doanh nghiệp sẽ nhanh chóng xây dựng và mở rộng quy mô của chính mình, tiếp cận đến những đối tượng khách hàng tiềm năng bằng chính vật liệu hữu cơ chất lượng. Qua đó, đơn vị cũng sẽ có nhiều cơ hội để hợp tác với những công ty lớn trên thế giới, tiến xa hơn đến các thị trường tiềm năng, màu mỡ.

TCI Việt Nam – đơn vị tư vấn chứng nhận uy tín

TCI Việt Nam: http://www.tcivietnam.com tự tin là đơn vị tư vấn chứng nhận hàng đầu, đã và đang hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khắp đất nước. Với những kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm làm việc, chúng tôi luôn mang đến cho bạn các dịch vụ tư vấn hữu ích, có giá trị thực tiễn cao và phù hợp với từng công ty.

Không chỉ vậy, đội ngũ tư vấn viên tại TCI được đào tạo bài bản, luôn lắng nghe và đưa ra các phương án cụ thể cho tính chất của từng doanh nghiệp. Hiểu được vai trò quan trọng của chứng nhận OCS, chúng tôi sẽ cập nhật mới thông tin thường xuyên, sắp xếp tài liệu tham khảo để bạn sử dụng bất cứ lúc nào trong quá trình làm dự án.

Bài viết trên đây đã cung cấp thêm cho bạn một số thông tin chính trong việc tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn OCS Blended. TCI Việt Nam cam kết sẽ tạo nên bước thành công đầu tiên của doanh nghiệp, từ đó tạo tiền đề thúc đẩy công ty phát triển bền vững hơn nữa trong tương lai!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

TCI VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 - 0931796188 – Ms. Vân

Email : van.pham@tcivietnam.com