Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn MSPO - Malaysia Sustainable Palm Oil

Cập nhập 06/18/2020

Bắt đầu từ năm 2020, tất cả các doanh nghiệp đều phải thực hiện tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn MSPO nhằm đảm bảo bền vững các yêu cầu về dầu cọ. Vậy bạn có biết gì về chứng nhận này không, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Tổng quan về chứng nhận MSPO

Tiêu chuẩn Dầu Cọ Bền Vững MSPO (Malaysia Sustainable Palm Oil) ra đời với mục đích quản lý tốt hơn việc sản xuất dầu cọ, tạo ra những sản phẩm chất lượng và có giá trị trên thị trường. Không chỉ vậy, chứng nhận còn được công nhận và đang hiện hành tại nhiều quốc gia khác nhau, mỗi doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận để cải thiện bộ máy hoạt động của mình.

20180730500651532918924large-15545662992151394914697.jpg

Bên cạnh đó, việc tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn MSPO được thực hiện bởi các quy tắc nhất định, liên quan đến đồn điền, nhà máy sản xuất, hộ nông dân nhỏ lẻ có tổ chức,... Điều này cũng hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt được trình tự làm dự án, nhanh chóng có cái nhìn tổng quát về chứng nhận và những lợi ích đạt được trong tương lai.

Doanh nghiệp nhận được gì từ chứng nhận MSPO

Nếu nhận được chứng nhận từ tiêu chuẩn MSPO, doanh nghiệp sẽ dần khẳng định được thương hiệu của riêng mình trên thị trường rộng lớn. Ngoài ra, chứng nhận còn là tấm vé thông hành tuyệt vời để bạn có cơ hội xuất khẩu mặt hàng của mình qua những vùng đất màu mỡ đầy tiềm năng. Các vấn đề liên quan đến môi trường, nguyên liệu và xã hội cũng sẽ được cải thiện đáng kể nhờ sự thay đổi trong bộ máy quản lý.

Hơn thế nữa, tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn MSPO thành công còn giúp cho doanh nghiệp tuân thủ các chính sách đúng đắn của Pháp Luật, tuân thủ pháp lý của nhà thầu cũng như các quyền lợi về sức khỏe của công nhân viên. Chính vì thế, công ty sẽ thu hút được người tài nhiều hơn, tiếp cận được những đối tượng khách hàng như mong muốn và thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của mình.

dau-trai-co.jpg

Đơn vị tư vấn chứng nhận uy tín

TCI Việt Nam: http://www.tcivietnam.com tự tin là địa điểm tư vấn chứng nhận đáng tin cậy, đem đến cho bạn nhiều dịch vụ hiện đại, cao cấp nhất. Tại đây, bạn sẽ được làm việc cùng những chuyên gia đầu ngành, có thêm nhiều thông tin quý giá về chứng nhận MSPO dựa trên tình hình hoạt động của từng doanh nghiệp.

Thậm chí, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, TCI đã mở rộng nguồn thông tin để cập nhật những thay đổi mới nhất từ bên tổ chức, từ đó xây dựng kế hoạch cụ thể cho công ty của bạn. Chỉ cần dùng một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng liên hệ với TCI dù ở bất cứ đâu!

Bài viết trên đây đã cung cấp thêm cho bạn một vài lưu ý nho nhỏ trong việc tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn MSPO để đạt được kết quả như mong muốn. Chắc chắn rằng, TCI Việt Nam sẽ là lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp trên toàn quốc, luôn đồng hành trên con đường phát triển ổn định và bền vững của công ty!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

TCI VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 - 0931796188 – Ms. Vân

Email : van.pham@tcivietnam.com