Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn MSC - Marine Stewardship Council

Cập nhập 06/25/2020

Quá trình tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn MSC sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy và xác định hoạt động kinh doanh thủy hải sản của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin quan trọng về chứng nhận, cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Tiêu chuẩn MSC là gì?

Tiêu chuẩn Quản Lý Hàng Hải MSC - Marine Stewardship Council hỗ trợ các công ty cải tiến hệ thống sản xuất, chứng minh rằng quá trình đánh bắt thủy hải sản là tự nhiên và được kiểm duyệt đầy đủ. Ngoài ra, chứng nhận MSC còn đảm bảo các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu khắt khe từ người tiêu dùng. Đây cũng là vấn đề cơ bản trong nguyên tắc mua bán, chế biến và kinh doanh mặt hàng trên thị trường.

Bên cạnh đó, việc tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn MSC sẽ thực hiện theo các quy trình nhất định, bao gồm mua hàng từ nhà cung cấp được chứng nhận, nhận diện thương hiệu, truy xuất nguồn gốc và tổ chức hệ thống quản lý. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích trong suốt thời gian hoạt động.

img_540eae5015132.png

Doanh nghiệp nhận được lợi ích gì từ chứng nhận?

Khi tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn MSC thành công, tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp đều được cung cấp nhãn dán từ bên tổ chức, để khách hàng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc một cách nhanh chóng. Chính vì thế, mặt hàng của công ty tiếp cận được thị trường tốt hơn, có cơ hội thu thập cơ sơ dữ liệu người dùng tiềm năng như mong muốn.

Hơn thế nữa, nhờ hệ thống quản lý hiệu quả, doanh nghiệp sẽ hạn chế được những vấn đề liên quan đến môi trường, có các phương án dự phòng kịp thời và đúng đắn. Một số chương trình có giá trị khác cũng được liên kết với chứng nhận MSC, là bước đệm hoàn hảo để công ty đạt được nhiều tiêu chuẩn cùng lúc. Dự án cũng góp phần nâng cao nhu cầu sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng, từ đó thúc đẩy quá trình chế biến, sản xuất diễn ra chuyên nghiệp và ổn định hơn.

ts_hl_51.jpg

Địa điểm tư vấn chứng nhận đáng tin cậy

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn lựa chọn một địa điểm tư vấn chứng nhận uy tín thì hãy đến với TCI Việt Nam: http://www.tcivietnam.com. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ cao cấp và hiện đại nhất cho bạn. Thậm chí, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại TCI sẽ luôn hỗ trợ để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đưa ra hướng đi cụ thể, minh bạch và rõ ràng.

Hiểu được tầm quan trọng của chứng nhận MSC đối với những doanh nghiệp kinh doanh thủy hải sản, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá ưu đãi, hợp lý để mọi đơn vị lớn nhỏ đều có được nguồn thông tin mới nhất.

Bài viết trên đây đã phần nào cung cấp cho bạn một và thông tin quan trọng để tìm đến địa điểm tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn MSC đáng tin cậy. Chắc chắn bạn sẽ tích lũy cho mình được các lưu ý quan trọng, luôn có quyết định sáng tạo, độc đáo để hoàn thiện dự án MSC!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

TCI VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 - 0931796188 – Ms. Vân

Email : van.pham@tcivietnam.com