Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn JAS - Japanese Organic Regulation

Cập nhập 06/23/2020

Tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn JAS cho phép doanh nghiệp thực hiện các yêu cầu khắt khe một cách tiết kiệm, đạt hiệu quả cao trong canh tác hữu cơ. Vậy bạn có thật sự hiểu rõ về chứng nhận này hay không? Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Chứng nhận JAS là gì?

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn canh tác hữu cơ trong toàn bộ quá trình cung ứng của mình. Nhằm đạt được chất lượng cho phép cũng như phù hợp với thị trường, dây chuyền sản xuất phải được kiểm duyệt kỹ lưỡng, cẩn thận. Chính vì thế, việc tư vấn chứng nhận JAS là cực kỳ cần thiết và quan trọng đối với mỗi công ty.

img_20191118153309.jpg

Tiêu chuẩn JAS (Japanese Organic Regulation) là chứng nhận hữu cơ được áp dụng cho mọi doanh nghiệp trên thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan, duy trì các thủ tục đánh giá nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Từ đó, công ty buộc phải giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực lên môi trường, hạn chế sử dụng chất hóa học, thuốc trừ sâu vào trong sản xuất.

Doanh nghiệp nhận được lợi ích gì từ chứng nhận?

Ngay khi tư vấn chứng nhận JAS thành công, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận thấy được những thay đổi tích cực chỉ qua thời gian ngắn. Khách hàng sẽ truy xuất nguồn gốc và thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng, có được niềm tin đối với công ty. Vậy nên, bạn sẽ dần xây dựng được vị thế và thương hiệu của riêng mình, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Hơn thế nữa, với hơn 200 chương trình chứng nhận từ bên tổ chức, doanh nghiệp có thể thực hiện kết hợp nhiều dự án để tiết kiệm chi phí, đạt được nhiều chứng nhận có giá trị cao. Đồng thời, tiêu chuẩn JAS còn là bước đệm hoàn hảo để doanh nghiệp có cơ hội hợp tác với nhiều công ty lớn, tiếp cận được đối tượng khách hàng mình mong muốn để nâng tầm thương hiệu sản phẩm.

fresh-produce.jpg

Địa điểm tư vấn chứng nhận uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tư vấn chứng nhận đáng tin cậy thì hãy đến với TCI Việt Nam: http://www.tcivietnam.com//. Không chỉ cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ hiện đại, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình làm dự án, giải đáp tất cả mọi thắc mắc và băn khoăn của bạn. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ đưa ra những phương án cụ thể, phù hợp với tính chất phát triển của quý công ty.

Ngoài ra, TCI Việt Nam luôn cập nhật những thông tin mới từ nguồn chính thống, có thay đổi nhanh chóng nhằm đem lại bộ tài liệu tham khảo chính xác nhất. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên thiết bị thông minh, bạn đã có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu!

Trên đây là một vài đặc điểm chính mà mỗi doanh nghiệp cần tìm hiểu trước khi tư vấn chứng nhận JAS. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, TCI Việt Nam chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu, đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp trên cả nước!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

TCI VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 - 0931796188 – Ms. Vân

Email : van.pham@tcivietnam.com