Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn ISO 28001

Cập nhập 06/15/2020

ISO 28001 được đánh giá là một trong những tiêu chuẩn giữ vai trò quan trọng trong hệ thống quản lý bảo mật chuỗi cung ứng của nhiều lĩnh vực. Vậy tiêu chuẩn này là gì và có ý nghĩa như thế nào đối với cách doanh nghiệp. Để có thể hiểu rõ hơn về chứng nhận này, bạn cần phải tìm được đơn vị tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn ISO 28001 đáng tin cậy. Nhưng trước hết, hãy cùng bài viết tìm hiểu đôi nét về chứng nhận này nhé!

Tiêu chuẩn ISO 28001 là gì?

Đây vốn là tiêu chuẩn có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo an ninh của thương mại toàn cầu. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn ISO 28001 cũng là cơ sở để xác định mức độ an toàn trong chuỗi cung ứng của các tổ chức. Nhưng để có thể được tuyên bố phù hợp với tiêu chuẩn này, các cơ sở, tổ chức,… phải trải qua một quá trình kiểm tra và đánh giá.

ISO-28001-Tedarik-Zinciri-Yonetim-Sistemi.jpg

Doanh nghiệp nhận được lợi ích như thế nào từ tiêu chuẩn ISO 28001

Các doanh nghiệp, tổ chức sẽ dựa trên tiêu chuẩn này để có thể đưa ra những lựa chọn an toàn và phù hợp trong chuỗi cung ứng. Mặt khác, tiêu chuẩn này còn giúp các doanh nghiệp dễ dàng xác định được mức độ an toàn của chuỗi cung ứng được kiểm tra và đánh giá thông qua nội bộ hoặc bên ngoài.

Đặc biệt, các tổ chức và doanh nghiệp sẽ áp dụng tiêu chuẩn này để yêu cầu quản lý an toàn các chuỗi cung ứng. Đồng thời, tiêu chuẩn này còn có ý nghĩa đảm bảo quản lý các rủi ro. Với vai trò là một tiêu chuẩn quốc tế, ISO 28001 giúp cung cấp mô hình quản lý cho các doanh nghiệp nào muốn áp dụng hệ thống này.

Đặc biệt, tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty từ quy mô nhỏ cho đến những doanh nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. Ngoài ra, tiêu chuẩn còn áp dụng cho nhiều lĩnh vực từ dịch vụ cho đến vận chuyển.  

dqs-iso-28001-supply-chain-security-management-systems-555x370.jpg

Đơn vị tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn ISO 28001 đang tin cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn ISO 28001 uy tín và đáng tin cậy thì TCI Việt Nam: http://www.tcivietnam.com là một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Đến với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây, bạn còn nhận được nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, TCI còn đảm bảo tư vấn nhiệt tình, đồng thời mang lại những thông tin hữu ích giúp khách hàng dễ dàng ứng dụng vào thực tiễn. Trên cơ sở đó, TCI tự hào là đơn vị uy tín và sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Với tinh thần không ngừng nỗ lực và phát triển, TCI nhận tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn ISO 28001 nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích và có lợi cho các công ty và doanh nghiệp. Lựa chọn TCI là người bạn đồng hành, khách hàng không chỉ tiết kiệm được chi phí và thời gian mà còn nhận được nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác nữa. Hy vọng rằng với những nỗ lực của TCI có thể mang lại cho quý công ty sự phát triển và bền vững lâu dài!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

TCI VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 - 0931796188 – Ms. Vân

Email : van.pham@tcivietnam.com