Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn CTPAT

Cập nhập 06/13/2020

Việc xây dựng và phát triển quy mô của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào quá trình giao thương, buôn bán giữa các nước trong khu vực. Để đảm bảo an ninh hàng hóa một cách tuyệt đối, các đơn vị nên tìm đến địa điểm tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn CTPAT để được hỗ trợ tốt nhất. Cùng tìm hiểu về chứng nhận trong bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chuẩn CTPAT là gì?

Chứng nhận CTPAT là tên viết tắt của Customs Trade Partnership Against Terrorism, chương trình phối hợp giữa hải quân Mỹ cùng bảo vệ biên giới nhằm giải quyết các vấn đề cấp bách về giao thương hàng hóa. Đây là tiêu chuẩn được thành lập với mục đích thực hiện các nguyên tắc bảo mật trong giao tiếp cũng như các hoạt động quan trọng, đem lại sự công bằng và ổn định nhất cho mỗi doanh nghiệp.

maxresdefault.jpg

Không chỉ vậy, thông qua việc tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn CTPAT, đơn vị sẽ phải ký kết một số thỏa thuận nhất định, đồng thời thay đổi, cải tiến bộ máy quản lý của mình sao cho phù hợp. Điều này trở thành bước ngoặt lớn để các doanh nghiệp xây dựng và mở rộng quy mô của thương hiệu, tiến xa hơn trên các thị trường tiềm năng.

Doanh nghiệp nhận được lợi ích gì từ chứng nhận CTPAT?

Nếu hoạt động tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn CTPAT thành công, doanh nghiệp sẽ nâng cao vị thế của mình, tăng sức cạnh tranh đối với các thương hiệu lớn trong khu vực. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn là bằng chứng chứng minh về khả năng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của công ty, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề hàng hóa bị trả lại hay bồi thường cho bên đối tác.

Hơn thế nữa, doanh nghiệp sẽ dần nhận ra được những ưu điểm, nhược điểm từ ngay bên trong bộ máy sản xuất để thay đổi và cải tiến nhanh chóng, đạt được an toàn lao động, thu hút người tài về cho mình. Tiêu chuẩn cung hạn chế tối đa các gián đoạn trong chuỗi cung ứng, tiết kiệm thời gian và chi phí vận tải qua biên giới. Bạn sẽ luôn nhận được những thông tin chính xác, mới nhất khi di chuyển hàng hóa để có hướng giải quyết hiệu quả.

Tai-lieu-quy-trinh-chuoi-cung-ung.jpg

Đơn vị tư vấn chứng nhận đáng tin cậy

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa điểm tư vấn chứng nhận cho doanh nghiệp nhưng đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào thì hãy đến với TCI Việt Nam: http://www.tcivietnam.com. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang đến nhiều giá trị xứng đáng nhất so với những gì bạn bỏ ra.

Thậm chí, đội ngũ tư vấn viên của TCI được đào tạo bài bản, luôn mang đến nhiều phương án cụ thể, phù hợp với tính chất và hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi đã và đang nhận được sự đánh giá cao từ nhiều đối tác, hỗ trợ thành công nhiều dự án lớn có công nhận quốc tế.

Trên đây là một vài thông tin cần thiết về vấn đề tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn CTPAT. Hy vọng rằng, TCI Việt Nam sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý công ty trên con đường phát triển thương hiệu ổn định, mang đến nhiều giá trị bền vững hơn nữa cho những khách hàng thân yêu!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

TCI VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 - 0931796188 – Ms. Vân

Email : van.pham@tcivietnam.com