Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Control Union Medical Cannabis Standard

Cập nhập 06/01/2020

Tiêu chuẩn Control Union Medical Cannabis Standard đóng vai trò quan trọng trong thực hành nông nghiệp, tạo điều kiện cho các đơn vị cải tiến hệ thống hoạt động của mình. Vậy bạn có biết gì về chứng nhận này không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Tiêu chuẩn Control Union Medical Cannabis Standard là gì?

Chứng nhận Control Union Medical Cannabis Standard được hình thành nhằm quản lý y tế cần sa ở bất cứ đâu trên thế giới. Cần sa là một chất cấm, không phải là một loại thuốc thông thường nhưng có khả năng làm giảm bớt đâu đớn ở một số bệnh nhân đặc biệt.

Mục đích của tiêu chuẩn là kiểm soát được việc sử dụng cần sa sao cho phù hợp, hạn chế tối đa những vấn đề tiêu cực có thể xảy ra. Điều này cũng hỗ trợ phần lớn trong quá trình sản xuất cần sa, đồng thời đạt được chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm trước khi đến tay người dùng.

20191125_074902_583796_can-sa-1.max-800x800.jpg

Đặc điểm của tiêu chuẩn Control Union Medical Cannabis Standard

Tiêu chuẩn Control Union Medical Cannabis Standard được dựa trên hướng dẫn của Tổ Chức Y Tế Thế Giới về thu gom nông sản, đáp ứng được nhu cầu an toàn lao động cho nhân viên tại trang trại. Bên cạnh đó, chứng nhận còn được phát triển thông qua nền móng của hướng dẫn từ Chính Phủ Hà Lan về việc sử dụng cần sa trong y tế, các tiêu chuẩn về thực hành nông nghiệp như GLOBAL G.A.P. IFA 4.0. Tất cả những tổ chức trên đều nắm bắt tình hình nhanh chóng, giải quyết mọi yêu cầu đặc biệt của y tế trên thế giới.

Ngoài ra, tiêu chuẩn còn là bảo hiểm của sinh trưởng và phê duyệt về kiểu gen. Người dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc, các thông tin chính thống về sản phẩm để có đánh giá rõ ràng và chính xác nhất. Hơn thế nữa, những nhân viên làm việc tại trang trại đều được chính phủ phê duyệt, đào tạo bài bản, có các nhiệm vụ và quyền lợi cụ thể cho riêng mình. Cơ cấu của trang trại đạt hiệu quả nhằm tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt và giá trị.

uc-chinh-thuc-cap-phep-san-xuat-can-sa-o-bang-wa.jpg

Vai trò của Control Union Medical Cannabis Standard đối với nhà sản xuất

Nếu nhận được tiêu chuẩn Control Union Medical Cannabis Standard, doanh nghiệp sẽ dần nhận thấy được ưu nhược điểm trong quy trình sản xuất, từ đó có những thay đổi và cải tiến sao cho phù hợp. Không chỉ vậy, tính minh bạch và rõ ràng, trung thực trong chuỗi cung ứng cũng góp phần tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, công ty của bạn còn được công nhận là công ty bán lẻ uy tín, tạo cơ hội để tiến xa hơn vào các thị trường lớn trong tương lai. Chính vì thế, các doanh nghiệp nên tìm đến địa điểm tư vấn chứng nhận chuyên nghiệp, đáng tin cậy để có được phương hướng chuẩn, đạt hiệu quả cao khi ứng dụng vào thực tiễn.

Can_sa.png

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một vài thông tin về tiêu chuẩn Control Union Medical Cannabis Standard. Hy vọng rằng, những lưu ý trên sẽ phần nào giúp bạn tìm kiếm được địa điểm tư vấn uy tín, nhanh chóng đạt được những yêu cầu khắt khe từ chứng nhận!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

TCI VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 - 0931796188 – Ms. Vân

Email : van.pham@tcivietnam.com