TƯ VẤN CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN BONSUCRO - BETTER SUGARCANE INITIATIVE

Cập nhập 06/04/2020

Tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn Bonsucro sẽ giúp doanh nghiệp nhận được nhiều lợi thế từ nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu cho ngành đường. Vậy bạn có thật sự hiểu rõ về chứng nhận có giá trị này không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Tiêu chuẩn Bonsucro là gì?

Đối với các doanh nghiệp trồng mía thì việc quản lý rủi ro và môi trường là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến quá trình sản xuất lâu dài. Chứng nhận Better Sugarcane Initiative sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe, tạo ra phương hướng cải tiến hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn này là tập hợp nhiều doanh nghiệp liên quan lại với nhau, có khả năng thu hút các cổ đông đối với sản xuất hàng hóa bền vững.

2.jpg

Đến với các trung tâm tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn Bonsucro, bạn sẽ được cung cấp thêm những thông tin chính thống và cụ thể để hiểu rõ hơn về quy trình làm dự án. Thông qua đó, tổ chức Control Union đưa ra các dịch vụ đào tạo bài bản, có giấy tờ và quyền lợi đầy đủ.

Doanh nghiệp nhận được lợi ích gì từ chứng nhận Bonsucro?

Nếu có đủ tiêu chuẩn để thực hiện chứng nhận Bonsucro, doanh nghiệp có thể đo lường chính xác tác động của kinh tế, môi trường và xã hội đến việc sản xuất mía cơ bản. Không chỉ vậy, những sản phẩm khác được tinh chế từ mía như đường etanol cũng được cấp nguồn gốc, thông tin rõ ràng và minh bạch, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới.

cay-mia.jpg

Tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn Bonsucro thành công còn là bước đệm tuyệt vời để các doanh nghiệp mở rộng quy mô, xây dựng thương hiệu của chính mình để tiến đến những thị trường rộng lớn hơn. Mặt khác, chứng nhận còn là bằng chứng chứng minh về chất lượng và giá trị của mặt hàng, từ đó tăng độ tin cậy và hảo cảm cho khách hàng và đối tác. Công ty bạn sẽ dễ dàng liên hệ với các bên liên quan một cách nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Đơn vị tư vấn chứng nhận đáng tin cậy

Để có được hướng đi đúng đắn và hiệu quả nhất, doanh nghiệp nên tìm đến một đơn vị tư vấn chứng nhận uy tín. Đến với TCI Việt Nam, khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng được những mong muốn và nhu cầu của bạn. Đội ngũ tư vấn viên của TCI sẽ đưa ra các kế hoạch cụ thể dựa trên tình hình hoạt động của công ty, nhằm áp dụng có hiệu quả vào trong sản xuất thực tiễn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, TCI hiện đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Chắc chắn rằng công ty bạn sẽ đạt được chứng nhận trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí nhất.

photo-1-1563446526683210716849.jpg

Bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn có thêm nhiều thông tin để bước đầu tìm kiếm cơ sở tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn Bonsucro đáng tin cậy. Hy vọng rằng, bằng sự tận tâm và nhiệt tình của mình, TCI Việt Nam sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu hỗ trợ doanh nghiệp tiến xa hơn nữa trong tương lai!

Liên hệ đào tạo tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn :

TCI VIỆT NAM

Hà Nội : Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh : 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT : 028 22268288

Hotline : 0933096426 - 0931796188 – Ms. Vân

Email : van.pham@tcivietnam.com