Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Tiêu Chuẩn FSA - Farm Sustainability Assessment
Cập nhật : 06/07/2020
Để phát triển và cải thiện hệ thống quản lý trang trại một cách bền vững, nhiêu doanh nghiệp đã lựa chọn thực hiện đánh giá thông qua tiêu chuẩn FSA. Đây là một chứng nhận có giá trị quốc tế, được áp dụng cho mọi quy mô doanh nghiệp Cùng tìm hiểu thêm về FSA trong bài viết dưới đây nhé!
 Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn UTZ Certified Coffee, Tea, Cocoa, Hazelnuts
Cập nhật : 03/07/2020
Chương trình UTZ góp phần làm cho người dân có nhiều cơ hội tiếp cận đến những phương pháp trồng trọt mới và hiệu quả. Chính vì thế, nhiều người đã không cần ngại bỏ thời gian, công sức tìm đến địa điểm tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn UTZ Certified Coffee, Tea, Cocoa, Hazelnuts. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!
Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Moldavian Organic Regulations - 115/2005, 149/2006, 1078/2008, 884/2014
Cập nhật : 30/06/2020
Tiêu chuẩn Moldavian Organic Regulations là bộ chứng nhận có giá trị toàn cầu về sản xuất thực vật, nông sản và thức ăn chăn nuôi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin nổi bật về tiêu chuẩn này, cùng tìm hiểu ngay nhé!
Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn PrimusGFS
Cập nhật : 29/06/2020
Tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn PrimusGFS được đánh giá là một phương pháp thông minh để xây dựng và mở rộng quy mô doanh nghiệp, tiến tới những thị trường rộng lớn hơn trong tương lai. Vậy bạn có thật sự hiểu rõ về chứng nhận có giá trị này không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!
Tư Vấn Chứng Nhận Tiêu Chuẩn OCS Blended - Organic Content Standard
Cập nhật : 27/06/2020
Tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn OCS Blended nhằm xác minh sự có mặt của vật liệu hữu cơ cho đến sản phẩm cuối cùng. Chính vì điều này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận chiếm được lòng tin của khách hàng, xây dựng vững chắc thương hiệu của mình. Cùng tìm hiểu thêm về chứng nhận trong bài viết dưới đây nhé!