Giới thiệu chung

 

GIỚI THIỆU VỀ TCI  

 

Công ty TNHH TCI Việt Nam – Đơn vị tiên phong về cung cấp dịch vụ tư vấn áp dụng tiêu chuẩn quản lý quốc tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin như ISO27001, ISO20000, ISO 31000...cũng như các giải pháp nâng cao năng suất chất lượng (NSCL) cho doanh nghiệp thông qua các công cụ như 5S; Lean, TQM, TPM, Six Sigma...và các phần mềm trực tuyến. 


Công ty TCI Việt Nam là nơi tập trung các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm của Việt Nam và cùng sự hỗ trợ kỹ thuật  của tổ chức quốc tế như ISC Global, Miel - security. Công ty TCI đã và đang tư vấn thành công cho nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng...


SỨ MỆNH  

 

Góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp và nhà nước trong quá trình hội nhập, đổi mới thông qua việc áp dụng các chuẩn mực của quốc tế và Việt Nam trong lĩnh vực an toàn, năng suất chất lượng.

 

TẦM NHÌN  

 

TCI Việt Nam phấn đấu để trở thành Công ty quốc tế hàng đầu về chất lượng và tính thực tiễn cao trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo hỗ trợ các tổ chức nâng cao hiệu quả quản lý.

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


Công ty TNHH TCI Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng các Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO và các công cụ NSCL. 


Hiện nay, TCI có đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và NSCL .Ngoài ra, chúng tôi có lượng khách hàng nhất định trên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề từ Bắc tới Nam.


Với năng lực và kinh nghiệm của mình, công ty TCI đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng. Với phương châm “Cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế với chất lượng và chi phí cạnh tranh.” chúng tôi liên tục cải tiến phương pháp tư vấn và nâng cao năng lực chuyên gia nhằm cung cấp cho khách hàng:


·         Các dịch vụ được thực hiện chuyên nghiệp

·         Tư vấn sát thực, cụ thể, dễ hiểu

·         Hệ thống được xây dựng nhanh chóng, thuận tiện, dễ áp dụng.